Cắt mí mắt cho nam giới.

Câu hỏi:Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi, là nam giới, mắt em một mí và hơi có mỡ thừa, em có tìm hiểu thì được biết cắt mí mắt sẽ đẹp hơn là bấm mí, nhưng em còn phân vân không biết cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới có gì khác so với nữ giới và thực hiện có khó hơn hay không ? Sau khi cắt xong mắt có giống như mắt 2 mí tự nhiên ? Cám ơn bác sĩ .(Tuấn, Cần Thơ).

cat-mi-mat-cho-nam-gioi

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới đẹp tự nhiên.

Trả lời: Cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới.

Bạn Tuấn thân mến.

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với băn khoăn của bạn Tuấn về vấn đề ” cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới “, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp không chỉ của riêng nữ giới mà còn của cả nam giới, bởi ngoại hình luôn là một lợi thế trong công việc, tình yêu, cuộc sống,..Trong đó làm đẹp cho đôi mắt thường được các bạn nam yêu thích hơn hẳn, bởi “cửa sổ tâm hồn” luôn là một ấn tượng khó quên khi tiếp xúc với người khác.

cat-mi-mat-dep-cho-nam-goi

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới tại TMV Sài Gòn Venus.

Theo như tìm hiểu của bạn Tuấn, trường hợp mắt của bạn một mí và có mỡ thừa thì nên cắt mí, điều này là hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì theo phương pháp này, bên cạnh việc tạo một đôi mắt hai mí, bác sĩ còn sẽ kết hợp với kỹ thuật bóc tách mỡ thừa, da chùng làm cho mắt trở nên long lanh to tròn, tràn đầy sức sống mà hoàn toàn không để lại sẹo, cùng độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới cũng tương tự như nữ giới, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt hiện tại, sau đó đo vẽ chính xác nếp mí, vùng mờ thừa cũng như da chùng cần loại bỏ, tiếp đến gây tê để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện và tiến hành các kỹ thuật chuyên môn, cuối cùng đóng vết mổ một cách khéo léo cẩn thận.

Với kỹ thuật cắt mí hiện đại ngày nay, việc đem đến một đôi mắt hai mí tự nhiên là điều hoàn toàn không có gì khó khăn. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mắt hoàn toàn hồi phục và đẹp như mong đợi sẽ có sự khác nhau, trung bình, mắt sẽ sưng nhẹ trong khoảng 3-4 ngày đầu và đẹp hoàn thiện sau 3- 4 tuần bạn Tuấn nhé!

Nếu bạn Tuấn còn gì chưa rõ hay muốn được tư vấn thêm về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc cho nam giới, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0866817162 -0901456288 (hay hotline 0908459 668), hoặcghé thăm địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM.

Chúc bạn sớm có một đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt cho nam giới.

Bình Luận:

Loading Facebook Comments ...

Gửi trả lời

Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất.